CSR
TH EN
   

โครงการแบ่งปันน้ำใจและรอยยิ้ม

 เยี่ยมพนักงานที่ประสบอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน

 กิจกรรมเพื่อสังคม

 เยี่ยมพนักงานที่ประสบอุบัติเหตุ

 


T.M.C. มอบเครื่องจักรขนาด 150 ตัน แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

 

TMC นำเรือ ‘ไฮดรอลิค เครน’ ร่วมขุดลอกคูคลอง

 

 

 

บริจาคลังไม้ให้กับศูนย์เรียนรู้คนพิการในชุมชน

 

 

 

มอบเสื้อกีฬาเพื่อใช้ในการแข่งขัน เทศบาลหนองไม้แดง จ.ชลบุรี

 

 

ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม วิทยาลัยพลศึกษาจังหวัดชลบุรี

 

 

มอบอุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์การเรียน ให้โรงเรียนบ้านหัวโกรก

 

 


 
 
 
 

 
 
 
125/10 Moo 5 Bansuan Muang Chonburi 20000 Tel : 66-3827-1933 Fax : 66-3827-1931 http://www.tmc.co.th
Copyright 2008-2011
T.M.C. Industrial Public Co.,Ltd. All rights reserved.
contact us : i_sale@tmc.co.th
 

“บริษัท ที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ได้เข้ามอบอุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์การเรียน ให้กับโรงเรียนบ้านหัวโกรก ตำบล หนองรี อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ในวันเด็กที่ผ่านมา เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนต่อไป”

 

 


 
“คณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท ที.เอ็ม.ซี จำกัด(มหาชน) ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยตั้งจุดเลี้ยงอาหาร และเครื่องดื่มสำหรับผู้อพยบจากเหตุการณ์น้ำท่วม ที่ วิทยาลัยพลศึกษาจังหวัดชลบุรีเมื่อเร็วๆนี้”
TMC สนันสนุนโครงการแข่งกีฬาเยาวชนต้านภัยยาเสพติดครั้งที่1
“บริษัทที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนโครงการแข่งขันกีฬาเยาวชนและประชาชนต้านภัยยาเสพติด ครั้งที่ 1 ณ เทศบาลหนองไม้แดง จ.ชลบุรี โดยได้มอบเสื้อกีฬาจำนวนหนึ่งเพื่อใช้ในการแข่งขัน โดยได้รับเกียรติจากคุณพัชรวลัย อู๋ รองกรรมการผู้จัดการ และตัวแทนจากพนักงานบริษัท เป็นผู้มอบให้กับ ผอ.ธรรมโรจน์ พันธุมะโอภาส ตำแหน่งผู้อำนวยการกองการศึกษา ที่ผ่านมา”
TMC สร้างงาน สร้างรายได้ สร้างโอกาส
“คุณพัชรวลัย อู๋ รองกรรมการผู้จัดการ และคุณสุศักดิ์ ติมาลาศักดิ์ ผู้จัดการส่วนทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยตัวแทนพนักงานของบริษัทที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเพื่อแบ่งเบาภาระของสังคม โดยการบริจาคลังไม้ให้กับศูนย์เรียนรู้คนพิการในชุมชน เพื่อนำไปทำผลิตภัณฑ์ พัฒนาอาชีพ สร้างรายได้ โดยไม่เป็นภาระของสังคม อีกทั้งยังเปิดโอกาสในการสร้างงานให้กับผู้พิการให้เข้าทำงาน โดยการเป็นนักการในโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อส่งเสริมให้ผู้พิการมีรายได้และแบ่งเบาภาระการดูแลความเรียบร้อยภายในโรงเรียน โดยได้เริ่มนำร่องที่3โรงเรียน ในต.ตะเคียนเตี้ย อ. บางละมุง จ.ชลบุรี ดังนี้ โรงเรียนวัดเวฬุวนาราม ,โรงเรียนบ้านตะเคียนเตี้ย และโรงเรียนบ้านโรง เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 55 ที่ผ่านมา ”

TMC นำเรือ ‘ไฮดรอลิค เครน’ ร่วมขุดลอกคูคลอง
          นายนเรศ นาใต้ ผู้จัดการโรงงาน 2 บริษัท ที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ TMC ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) นครเนื่องเขต อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จัดกิจกรรมขุดลอกคูคลอง เพื่อป้องกันการอุดตันของคลองระบายน้ำ (Flush Way) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของน้ำท่วมในช่วงที่ผ่านมา โดยได้นำเรือไฮดรอลิค เครน ช่วยคีบผักตบชวาในคลองนครเนื่องเขต โดยมีนายวิรัตน์ ศรีอุไล นายก อบต.นครเนื่องเขต เข้าร่วมด้วย


T.M.C. มอบเครื่องจักร ขนาด 150 ตัน แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2555 บริษัท ที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) โดยคุณสุรเชษฐ์ กมลมงคลสุข (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ (ศิษย์เก่าวิศวกรรมอุตสาหการ รุ่นที่ 31) ได้มอบเครื่อง Hydraulic Press ขนาด 150 ตัน มูลค่า 472,500 บาท ให้แก่ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี ผศ.ดร.ไชยา ดำคำ (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องปฏิบัติการสาขาวิศวกรรมหล่อโลหะและโลหการ ชั้น 1 อาคารวิศววัฒนะ
กล่องรับบริจาคสีส้ม – โครงการแบ่งปันน้ำใจและรอยยิ้ม
คุณพัชรวลัย อู๋ ตัวแทนคณะผู้บริหารและพนักงาน บมจ. ที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม ได้มอบกระเช้าฯ และเงินช่วยเหลือให้กับคุณพรสวรรค์ สุวรรณพาณิชย์ (โอ๋) ที่บ้านของผู้ป่วยในจังหวัดชลบุรี การตั้งกล่องรับบริจาคสีส้มบริเวณบอร์ดประชาสัมพันธ์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฏว่ามียอดเงินบริจาคจากเพื่อนพนักงาน จำนวน 4,148 บาท และเงินสนับสนุนจากคุณทวีมิตร กมลมงคลสุข จำนวน 5,000 บาท รวมทั้งกระเช้าฯ และเงินสนับสนุนจำนวนหนึ่งจากคุณพัชรวลัย อู๋ รวมเป็นเงินสดทั้งสิ้นจำนวน 10,000 บาท โดยทางบริษัทจะให้การช่วยเหลือด้านพยาบาลแก่คุณโอ๋อย่างต่อเนื่องด้วยคุณพรสวรรค์ สุวรรณพาณิชย์ และงาน CSR ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและเพื่อนพนักงานทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้
เยี่ยมพนักงานที่ประสบอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่แรงงานสัมพันธ์และเจ้าหน้าที่ CSR ตัวแทน บมจ. ที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม ได้เดินทางไปเยี่ยมพนักงาน นายกฤษชัย คชชา ผู้ประสบอุบัติเหตุขณะปฏิบัติงาน และพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลชลบุรี ในวันเดียวกันนี้ทางบริษัทได้จัดรถไปรับพนักงานกลับบ้านด้วย โดยทางบริษัทรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด และพนักงานจะกลับมาปฏิบัติงานในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2555
กิจกรรมเพื่อสังคม
วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา 11.00 น. บริษัท ที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) และคณะพนักงานร่วมกันบริจาคข้าวสารจำนวน 2 กระสอบ (100 กิโลกรัม) สิ่งของเครื่องใช้ เสื้อผ้า ของเล่น ตุ๊กตา ขนม และเงินสด ให้แก่มูลนิธิเพิร์ล เอส. บัค (ประเทศไทย) เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมของทางมูลนิธิ สำหรับเด็กและผู้ขาดแคลนที่ติดเชื้อเอดส์ (HIV)โอกาสนี้ งาน CSR และมูลนิธิเพิร์ลฯ ขอขอบพระคุณบริษัทและผู้ร่วมบริจาคทุกท่าน ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว จงประสบแต่ความสุขความสำเร็จต่อไป”
เยี่ยมพนักงานที่ประสบอุบัติเหตุ
เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายอำนวยการบุคคล ตัวแทน บมจ. ที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม ได้เดินทางไปเยี่ยมพนักงาน 2 ราย คือ นางดวงจิตต์ ปาละสิทธิ์ (มารดา) และนายประวิทย์ ปาละสิทธิ์ (บุตรชาย) ที่ประสบอุบัติเหตุขณะเดินทางกลับบ้านหลังเลิกงาน และพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชล โดยทางบริษัทได้ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล มอบกระเช้าเยี่ยมและเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง และทางบริษัทได้จัดรถไปรับพนักงานกลับบ้านด้วย