PRODUCTS

PCD Cutting Tools


PCD Cutting Tools เป็นเครื่องมือตัดเฉือนโลหะที่ทำมาจากเพชรสังเคราะห์ (Polycrystalline Diamond หรือ PCD) ซึ่งมีความหนาแน่น และความละเอียดมาก จึงมีความแข็งสูงทำให้สามารถทนต่อการสึกหรอได้มากที่สุด และมีอายุงานใช้งานนานกว่าเครื่องมือประเภทคาร์ไบด์ทั่วไป ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ใช้ในการตัดเฉือนชิ้นงานที่ต้องการความเที่ยงตรงสูง โดยจะใช้แรงในการตัดเฉือนน้อย และผิวของชิ้นงานจะมีความเงางาม เหมาะสำหรับใช้ตัดโลหะที่ไม่มีส่วนผสมของเหล็ก เช่น อะลูมิเนียม, ทองเหลือง, ทองแดง และวัสดุประเภทอื่นๆเช่น แกรไฟต์, โพลิเมอร์ใยเสริมคาร์บอน, พลาสติก หรือไม้ เป็นต้น นอกจากนี้บริษัทยังสามารถลับคม หรือเปลี่ยนเม็ด PCD เพื่อเป็นการลดต้นทุนให้กับลูกค้าอีกด้วย
PCBN Cutting Tools


PCBN Cutting Tools เป็นเครื่องมือตัดเฉือนโลหะชนิดแข็งพิเศษ ที่ทำมาจาก Polycrystalline Carbon Boron Nitride หรือ CBN ซึ่งมีคุณสมบัติทนต่อความร้อนและการสึกหรอสูง ทำให้เหมาะกับงาน finishing และสามารถควบคุมขนาดได้ดี ใช้สำหรับตัดเหล็ก เหล็กหล่อ Sintered Materials หรือวัสดุอื่นๆที่มีความแข็งสูง (มากกว่า 50 HRc) โดยจะใช้กับ tools ประเภท Insert, Endmills, Reamers และ Boring Tools ลดต้นทุนได้จากการ turning/milling แทนการเจียร นอกจากนี้บริษัทยังสามารถเปลี่ยนเม็ด CBN เพื่อประหยัดต้นทุนให้กับลูกค้าอีกด้วย
Monocrystal Tools


Monocrystal Tools เป็นเครื่องมือตัดเฉือนโลหะที่ทำมาจากเพชรสังเคราะห์ผลึกเดี่ยว (Monocrystalline Diamond หรือ Monodite) ซึ่งเป็นเพชรสังเคราะห์ชนิดที่มีความแข็งแรงที่สุด และมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับเพชรธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสำหรับใช้ในการตัดเฉือนชิ้นงานที่ต้องการพื้นผิวที่มีความละเอียด และความเงาสูง โดยใช้ตัดโลหะที่ไม่มีส่วนผสมของเหล็ก เช่น อะลูมิเนียม, ทองเหลือง, ทองแดง เป็นต้น สามารถนำไปใช้ในการผลิตเลนส์กล้องถ่ายรูป ชิ้นส่วนนาฬิกา เครื่องประดับ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ทางการแพทย์ และอื่นๆ

โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ประกอบด้วย Mono Insert, Mono Boring Bar และ Mono EndmillSpecial Carbide Cutting Tools


เครื่องมือตัดเฉือนโลหะที่ทำมาจากคาร์ไบด์ (Carbide) เป็นการผลิตตามคำสั่งของลูกค้า แตกต่างกับเครื่องมือตัดโลหะคาร์ไบด์มาตรฐานทั่วไปตามท้องตลาด เนื่องจากสามารถควบคุมรูปแบบ ขนาด และความเที่ยงตรงตามความต้องการของลูกค้าได้

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ประกอบด้วย Carbide Insert, Carbide Boring Tool, Carbide Drill, Carbide Endmill, Carbide Reamer และ Carbide Hollow Tools นอกจากนี้บริษัทยังมี Carbide Micro Drill ซึ่งมีขนาดหัวตัดเล็กกว่า 1 มม. เหมาะสำหรับชิ้นงานขนาดเล็ก เช่น สายนาฬิกา ชิ้นส่วนฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ และ ระบบหัวฉีดรถยนต์ เป็นต้น

Standard Carbide Cutting Tools


บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือตัดโลหะมาตรฐานประเภทคาร์ไบด์ เซรามิค PCD และ PCBN (Standard Carbide, Ceramic, PCD and PCBN Cutting Tools) ภายใต้ตราสินค้าต่างๆ เช่น Kyocera, Widia , Vargus โดยมีบริษัทย่อยที่เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศต่างๆทั้งในไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม และอินโดนีเซีย


 


Automated Industrial Vending Machine


บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจ่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ (Automated Industrial Vending Machine) นำเข้าจากผู้ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้แบรนด์ยี่ห้อ AutoCrib โดยเครื่องจ่ายสินค้าแบบอัตโนมัติดังกล่าวสามารถช่วยลดต้นทุนและพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า รวมถึงลดเวลาและขั้นตอนในการเบิกจ่ายสินค้าได้ ในขณะเดียวกันผู้ใช้สามารถเข้าดูข้อมูลการใช้งานสินค้าแต่ละชนิดได้ทางระบบออนไลน์ตลอดเวลา ทำให้สามารถวางแผนสั่งสินค้าและส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว


 


Metal Fabrications


บริษัทรับผลิตชิ้นงานโลหะตามความต้องการของลูกค้า ทั้งแบบ Mass Product ที่มีการสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมากและสั่งซื้ออย่างต่อเนื่อง และ Batch Product ที่มีการสั่งซื้อเป็นครั้งคราว โดยบริษัทมีประสบการณ์ในการรับจ้างผลิตชิ้นงานโลหะที่หลากหลาย อาทิ ชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักร, อุปกรณ์ล็อคชิ้นงานกลึง (Toggle), บานพับกล่องเครื่องประดับ, ชิ้นส่วนในการทำอุปกรณ์วัดแรงดัน (Straingauge), อุปกรณ์เช็คขนาด (Indicator stand), เฟือง (Gear Carrier), อุปกรณ์จับชิ้นงานกลึง (Diaphragm Chuck) และมีดผ่าตัด (Surgical Knife) หรืออุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์อื่นๆ เป็นต้น
Top